Điểm đến mới của Henri Hubert và Wellness Dinner

Trong quá trình chuẩn bị cho bữa tối Wellness Dinner lần thứ 2, Henri Hubert đã có buổi trò chuyện cùng bếp trưởng Sakal Phoeung tại nhà hàng P’Ti Sài Gòn.

Global Wellness Day – Ngày hội Sức khỏe toàn cầu đã và đang tích cực hoạt động khắp các quốc gia để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh. Trong suốt 6 năm, GWD đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như nâng cao chất lượng sống của nhiều trẻ em, thanh thiếu niên… Năm 2021, GWD sẽ diễn ra vào ngày 12/6.

Đại sứ Global Wellness Day Việt Nam Henri Hubert thảo luận về nguyên liệu nấu ăn tại căn bếp hiện đại của nhà hàng P’Ti Saigon

Wellness Dinner là một hoạt động thuộc sự kiện GWD tại Việt Nam. Đây là dịp để Đại sứ Henri Hubert chia sẻ thông điệp của chương trình cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến những người bạn, đối tác, nhà tài trợ đang đồng hành cùng Global Wellness Day.

Henri đã tin tưởng lựa chọn P’Ti Saigon để tổ chức sự kiện rất quan trọng này. Nhà hàng có phong cách thiết kế đậm chất Pháp, nổi tiếng với món ăn được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Bếp trưởng Sakal Phoeung vừa là người dày dặn kinh nghiệm vừa hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng bữa ăn đến thể trạng con người. Vị bếp trưởng vui vẻ đồng ý dành thời gian và không gian nhà hàng để chu đáo tổ chức bữa tối cho người bạn thân thiết lâu năm.

Wellness Dinner lần này có sự tham dự của 20 khách mời gồm hoa hậu Vũ Thu Phương, fashionisto Thuận Nguyễn, Beauty blogger Misoa, MC Phương Mai, ca sĩ Nathan Lee, diễn viên Hiếu Nguyễn… cùng các nhà báo và đối tác đang đồng hành cùng Global Wellness
Day…

Sau khi thưởng thức welcome drink trong khuôn viên ngoài trời của P’Ti và tận hưởng không khí trong lành tự nhiên – một món quà xa xỉ trong chốn đô thị sầm uất, thực khách sẽ di chuyển vào khu vực nhà hàng cho một bữa tối ấm cúng.

Bếp trưởng Sakal Phoeung thảo luận cùng đội ngũ tại nhà hàng P’Ti Saigon

Nối tiếp bữa tối thân mật được tổ chức tại Sofitel Saigon Plaza vào đầu năm nay, Wellness Dinner tiếp tục khuyến khích mọi người lựa chọn thực phẩm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Bữa tối Wellness Dinner lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 10/4 tại nhà hàng P’Ti Saigon.

Wellness Dinner cùng những hoạt động như luyện tập thể chất, tọa đàm tại trường Đại học, hành động bảo vệ môi trường… đều là những sự kiện chuẩn bị cho chương trình Global Wellness Day 2021 sẽ diễn ra trên phạm vi toàn cầu vào ngày 12/6 sắp đến. Wellness Dinner cũng đang “lót đường” cho bữa tiệc Wellness Gala Dinner sẽ được tổ chức vào tháng 11.

GWD là cơ hội để mọi cá nhân và tổ chức khắp đất nước chung tay tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống, phối hợp chăm sóc sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần trong mọi bối cảnh, từ gia đình, học đường đến công sở. Đại sứ Henri Hubert chia sẻ: “Khi chúng ta tập trung vào việc rèn luyện sức mạnh tinh thần, kỹ năng xã hội, kỹ năng cảm xúc ở trẻ em và thanh thiếu niên, chúng ta không chỉ đang giúp đỡ thế hệ trẻ mà còn cả cộng đồng.”

Về Global Wellness Day:

Global Wellness Day (GWD) là Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu được thành lập và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ 2 tháng 6 hàng năm, chương trình phi lợi nhuận GWD đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới, và trở thành một trong những phong trào SỐNG TỐT lớn nhất của nhân loại.

GWD được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống. Với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống”, GWD tin rằng khi bạn dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay công việc, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân và tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.

7 bước sống khỏe cùng Global Wellness Day:

  • Đi bộ một tiếng mỗi ngày
  • Uống đủ nước mỗi ngày
  • Không dùng đồ nhựa
  • Sử dụng thực phẩm hữu cơ
  • Làm một việc tốt mỗi ngày
  • Ăn tối cùng gia đình
  • Đi ngủ lúc 10 giờ đêm