Đa dạng các loại máy tạo Oxy

Ngoài ra hiện còn những chiếc máy tạo oxy giá cao hơn, nhưmáy tạo Oxy 10 lít Owgels OZ-5-01NW0 giá 28,9 triệu đồng. Đây là loại máy của thương hiệu nổi tiếng Owgles (công nghệ Đức), được dùng để cung cấp Oxy thay thế cho bệnh nhân. Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, không chiếm nhiều diện tích với màn hình LCD hiển thị các thông tin dữ liệu rõ nét, giúp người dùng dễ nhìn thấy. Sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động nhiều giờ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

Máy tạo Oxy Longfian JAY-5BW có giá 16,5 triệu đồng, có khả năng tạo ra lượng Oxy tinh khiết 93%, lưu lượng 5 lít/phút, có thể sử dụng trực tiếp và được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện hoặc điều dưỡng tại nhà. Sản phẩm được sử dụng cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, nồng độ SpO2 tụt xuống dưới 85%. Máy tạo Oxy Longfian được bảo hành chính hãng 14 tháng.

Đa dạng các loại máy tạo Oxy ảnh 2Máy tạo Oxy Konsung KS-5 5L

Hay máy tạo Oxy 5 lít JUMAO JMC5A Ni có giá 14,5 triệu đồng. Máy có thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn nên phù hợp cho hoạt động di chuyển với chức năng cung cấp oxy tinh khiết cao đến 93% (±3%) ở lưu lượng 5 lít/ phút, oxy tinh khiết được tách ra khỏi không khí bằng công nghệ hấp phụ xoay áp suất sàng phân tử (PSA). Máy còn có khả năng phát hiện các lỗi như nồng độ oxy thấp và hiển thị cảnh báo an toàn, giúp người dùng nhanh chóng tìm ra sự cố và khắc phục.

Máy tạo Oxy Konsung KS-5 5L giá chỉ 13,9 triệu đồng với chức năng tạo 5 lít Oxy nguyên chất chỉ trong vòng 1 phút. Sản phẩm áp dụng công nghệ PSA của Mỹ, sử dụng phương pháp vật lý tách Oxy tinh khiết khỏi không khí, cung cấp lượng oxy ổn định. Máy này có khả năng vận hành 24 giờ làm việc liên tục với màn hình LCD lớn, dễ sử dụng, còn có thêm tính năng đếm giờ và chế độ hẹn giờ.