‘House of Gucci’ tiết lộ bìa mới trước khi phim ra mắt

Trước khi bộ phim được mong đợi ra mắt vào tháng tới, Custom House đã xuất bản một ấn bản mới của cuốn sách mà bộ phim dựa trên, của Sara Gay Forden.

Cuốn sách mà bộ phim “House of Gucci” sắp ra mắt – có thể bạn đã nghe nói về nó? – dựa trên việc sẽ nhận được một trang bìa mới để kỷ niệm bộ phim chuyển thể, Custom House thông báo. Được viết bởi cựu giám đốc văn phòng WWD Milan Sara Gay Forden, cuốn sách với bìa mới có in sọc biểu tượng của nhà thời trang Ý sẽ được bán vào ngày 26 tháng 10.

Ấn bản kết hợp của bộ phim “House of Gucci” được xuất bản vào năm 2000 cũng sẽ có lời giới thiệu mới cập nhật cho người đọc về những gì đã xảy ra với thương hiệu kể từ lần xuất bản đầu tiên của cuốn sách và vị trí của Gucci 21 năm sau. Forden, người từng là trưởng văn phòng tại Milan của WWD từ năm 1993-99, đã thực hiện hơn 100 cuộc phỏng vấn với các thành viên của gia đình Gucci, giám đốc điều hành, nhân viên, đối thủ cạnh tranh và hơn thế nữa trong nghiên cứu của cô về cuốn sách.

Bìa mới của cuốn sách “House of Gucci”

“Cuốn sách thực sự đưa bạn đi sâu vào lịch sử của ngành công nghiệp thời trang Ý và cách nó ra đời và phát triển như thế nào, cũng như cách các thương hiệu gia đình như Gucci, Versace và Armani và Prada đã đi từ nhỏ, loại hình kinh doanh cửa hàng gia đình trở thành siêu thị, Forden nói qua điện thoại từ Washington DC, nơi cô ấy có trụ sở hiện nay. Bìa của ấn bản mới đã được thực hiện giữa MGM và Custom House.

“Toàn bộ ý tưởng là tái bản cuốn sách với lời giới thiệu mới, giúp người đọc cập nhật tất cả những điểm nổi bật của những điều đã xảy ra kể từ khi cuốn sách đầu tiên được xuất bản, và cũng gắn nó với bộ phim,” Forden nói. “Ý tưởng là cung cấp thứ gì đó cho những người lần đầu tiên có thể bị thu hút bởi bộ phim và dàn diễn viên toàn sao và đạo diễn ở cấp độ Ridley Scott, nhưng sau đó muốn tìm hiểu thêm. Vì vậy, ý tưởng đó là để cung cấp cho người xem và độc giả nhiều hơn về cốt truyện.”

Khi chứng kiến ​​tác phẩm của mình trở nên sống động qua diễn xuất của Lady Gaga và Adam Driver, Forden nói rằng đó là một trải nghiệm siêu thực.

Sara Gay Forden

“Tôi luôn cảm thấy rằng đây là một câu chuyện sử thi có chất lượng vượt thời gian và có một số chủ đề vượt thời gian về cả sự phát triển của công ty và câu chuyện gia đình,” cô nói. “Nhưng bây giờ nó là siêu thực [và] với sự ra mắt của bộ phim vào tháng tới, nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý.”