Top 7 máy sấy tóc chuyên nghiệp tốt nhất dành cho tóc

Các thợ làm tóc của các ngôi sao chia sẻ sự chuyên nghiệp của mình trên những chiếc máy sấy và máy khuếch tán tóc tốt nhất để giúp bạn có được mái tóc sấy khô tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Máy sấy tóc chất lượng cao không chỉ cho phép bạn đạt được kiểu tóc mơ ước nhanh hơn mà còn ít tạo ra hư tổn trên độ dài tóc. Nhà tạo mẫu tóc, nhà trichologist và người sáng lập nền tảng chăm sóc tóc Mmsmith.co, Mickiela Smith, có trụ sở tại Brooklyn cho biết thêm, “Các công cụ sấy khô có thể giảm thời gian tạo kiểu, giảm bớt căng thẳng về thể chất và giúp chúng ta dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn mà không cần nghỉ ngơi nhiều hơn” . Vì vậy, đây là lời khuyên của một số thợ làm tóc nổi tiếng hướng dẫn bạn cách làm khô tóc bằng máy khuếch tán hay máy sấy tóc và thực hiện đúng cách.

Dyson Supersonic

Nhà tạo mẫu tóc Erinn Courtney, nổi tiếng với công việc của cô ấy với Rickey Thompson, Nazanin Mandi, Storm Reid và Willow Smith, cho biết đây là máy sấy tóc yêu thích của cô ấy: “Tôi thích công nghệ được tạo ra để tránh tóc quá nóng hoặc cháy, vì độ dài khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu của tôi.”

Máy sấy tóc bằng gốm Elchim 3900 Healthy Hair

Jimmy Paul, người làm việc trong hậu trường của Self-Portrait và Thom Browne, tin tưởng vào máy sấy khô thiết yếu và không thể đánh bại này về tốc độ – đặc biệt là tư duy cho những người đa nhiệm và những người mới làm mẹ. Ông giải thích: “Elchim chọn máy sấy tóc vì nó làm khô tóc rất nhanh.”

Máy sấy tóc màn hình cảm ứng Paul Mitchell Neuro Halo

Sandrine Diah, hay còn được biết đến với cái tên Tresses X Sandrine, là nhà tạo mẫu của Cardi B. Máy sấy tóc này là một trong những lựa chọn yêu thích của cô “Bởi vì nó rất mạnh, nhanh và không làm hỏng tóc của bạn”, cô nói.

Máy sấy FHI Heat Elite Professional Accelerate 2200

Diah yêu thích chiếc máy sấy tóc này khi đi du lịch và đi du lịch: “Nó rất nhẹ, dễ sử dụng và hoàn hảo cho một thợ làm tóc khi di chuyển.”

Gama Professional IQ Perfectto

Mickiela Smith coi đây là một trong những mục yêu thích của cô vì “Nó cho phép bạn đạt được những sóng xoăn hoàn hảo mà không cần mất nhiều thời gian”. Ngoài ra, khóa xoăn còn được lợi là cực kỳ nhanh khô. Nó cũng nhẹ, êm, dễ bảo quản, có dây dài và có loa đi kèm.

Máy sấy Harry Josh Pro Tools Pro 2000

Serge Normant, nhà tạo mẫu tóc người Pháp, người thường làm việc với Julia Roberts, Sarah Jessica Parker và Julianne Moore nói: “Tôi thích chiếc máy sấy tóc Harry Josh này. Một công cụ được coi là một trong những yêu thích lớn của thế giới thời trang: “Nó mạnh mẽ, dễ dàng di chuyển và được sản xuất tại Pháp”, cô nói.

Trình tái lập trình sinh học 3D Plus

Smith chọn máy sấy tóc này vì nó sửa chữa tóc trong quá trình sử dụng: “Máy sấy này giúp giữ nguyên độ dài trong khi vẫn tối đa hóa độ mềm và bóng”, anh ấy nói. “Thêm vào đó, nó có một tay cầm cung dễ dàng điều khiển.”