Đồng hồ Grand Soir Aquarelle của Dior: Tỏ tình qua những đoá hoa

Nét thanh lịch của mẫu thiết kế đồng hồ Dior đầy thanh lịch với những loài hoa yêu thích của thương hiệu. 

Kể lại sự kỳ diệu của một khu vườn cổ tích thành một câu chuyện tưởng tượng về nghệ thuật chế tác đồng hồ, đồng thời mang đến sự đồng tình với niềm đam mê làm vườn của Christian Dior, chính là chiếc đồng hồ Dior mang tên Grand Soir Aquarelle đầy mơ mộng. Chỉ trong chính mẫu đồng hồ này, tình yêu của nhà thiết kế dành cho những loài hoa và khu vườn – đặc biệt là những cây hoa hồng và hoa nhài ở quê hương phía nam nước Pháp, Château de la Colle Noire của ông – được biến thànhchiếc đồng hồ, một sự thay thế đầy thanh lịch cho một bó hoa truyền thống. 

Những bông hoa, luôn xuất hiện trong suốt mọi thiết kế của Dior, từ mẫu thêu thời trang cao cấp haute couture cho đến thiết kế sàn diễn và cả trên những mẫu quần áo nam giới, luôn thấm nhuần và xuyên suốt trong lịch sử ra đời thương hiệu cho tới ngày nay.

Dưới mặt kính nở một bông hoa bằng vàng trắng và vàng hồng, những cánh hoa được đính những viên ngọc bích màu hồng cắt tròn và mặt kính phủ màu thủ công, khuyếch đại trong “trò chơi sáng tạo”, giúp tạo nhiều lớp chi tiết cho mặt đồng hồ. Những viên kim cương cắt hình quả lê và cắt tròn trôi trên mặt số bằng vải trông giống như đã bị cọ xát bằng cọ vẽ, với lớp sơn nở trên mặt và truyền màu sắc cho dây đeo đồng hồ bằng da màu trắng.

Hãy thêm chiếc đồng hồ Dior này vào trang phục cô dâu để tạo nét hiện đại sang trọng của một đám cưới trong mơ.