Lady Kitty Spencer chọn váy cưới Dolce & Gabbana Alta Moda cho đám cưới của cô với Michael Lewis

Lady Kitty Spencer đã chọn một chiếc váy cưới ren trắng lấy cảm hứng từ thời Victoria của Dolce & Gabbana cho đám cưới của cô với doanh nhân Michael Lewis.

Lady Kitty Spencer, cháu gái của công nương Diana và là em họ của hoàng tử William và Harry, đã kết hôn với doanh nhân người Nam Phi Michael Lewis vào thứ Bảy ngày 24 tháng 7, trong một buổi lễ tuyệt mật được tổ chức tại Villa Aldobrandini ở Rome.

Mẫu phát thảo chiếc váy cưới ren trắng của nhà mốt Dolce&Gabbana

Cặp đôi, lẽ ra đã kết hôn vào năm ngoái nhưng phải hoãn đám cưới vì đại dịch, cuối cùng họ đã tuyên bố lời đồng ý định mệnh với một đám cưới hoàng gia được thực hiện ở Ý tại Biệt thự Tuscolan trong công viên Castelli Romani, bên cạnh những người bạn và những người thân yêu nhất (cũng có một số thành viên của gia đình hoàng gia Anh tham dự).

Lady Kitty Spencer với váy cưới Dolce & Gabbana

Lady Kitty Spencer đã thay 5 bộ váy, tất cả đều do Dolce & Gabbana Alta Moda thiết kế, thương hiệu Ý mà cô ấy làm đại sứ trong năm nay. Dolce & Gabbana Alta Moda đã tạo ra một chiếc váy cưới ren trắng tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ thời Victoria gợi nhớ đến chiếc váy mà mẹ của Kitty, Victoria Lockwood, đã sử dụng cho đám cưới của cô. Chiếc váy, có tay áo dài và cầu vai có cấu trúc, vạt áo được xác định rõ ràng và cài cúc thanh lịch đi từ cổ đến gấu váy rộng.